admin
Xuất bản ngày 24/09/2019
1 Bình luận

Tiếng đa đa mồi kêu và chia sẽ cách bẫy đa đa hiệu quả nhất [HOT]

Link Mp3: Tiếng chim đa đa mồi kêu

tiếng chim đa đa kêu

Xin chào quý độc giả ! Có phải là bạn đang tìm kiếm cách bẫy chim đa đa hoặc là tiếng đa đa mồi kêu chuẩn để về bẫy chúng đúng không nào ? Vâng nếu là đúng thì hãy dành ít thời gian đọc bài này tôi sẽ chia sẽ lại cho bạn cách bẫy và cách nuôi chim này thành công bạn nhé !

1. Chim đa đa ăn gì ?

 

chim đa đa đi kiếm ăn

Cũng giống như tất cả các loài chim khác thì đa đa cũng ăn những loại thức ăn như là dế, cào cào, giun và một số loại sâu bọ, chúng ăn được cả thực vật như là hạt ngô, đậu xanh, hạt vừng, hạt thóc, và một số loại hạt khác, nếu muốn cho chim nhanh gái và sung sức thì kết hợp với cung cấp các loại thức ăn chứa nhiều đạm như là thịt heo nạt, cá, tép các loại thủy sản nhỏ...

Thì cũng giống như con gà vậy thôi vì chim này cũng thuộc họ gà và có một số địa phương gọi chúng là gà gô cho nên tập tính của chúng cũng gần gần giống với con gà nhà của chúng ta vậy.

2. Chia sẽ cách bẫy chim đa đa hiệu quả

 

lòng bẫy chim đa đa

Loại chim này thường sinh sống trên các ngọn đồi cao và các vùng núi trung du, để bẫy được chúng thì bạn cần phải trèo đèo lội suối cũng hơi bị mệt vì theo tập tính của nó là một đôi chim trống mái là thống lĩnh cả một địa bàn rộng lớn, có thể là cả một ngòn đồi chỉ có duy nhất một cập chim trưởng thành.

Vì chúng rất háo đá và có tính bảo vệ lãnh thổ của mình rất cao, hể có tiếng chim đa đa khác vang lên trong khu vực nó thống trị thì chim chủ nhà sẳng sàng bay nhanh đến chổ vừa cất lên tiếng gái để chiến đấu xua đổi những kẻ đã xâm nhập vào địa bàn của chúng.

Nếu kẻ xâm lượt mạnh hơn chim chủ nhà thì buộc chủ nhà phải rời khỏi lãnh thổ của mình đang cay trị để nhường lại cho kẻ mạnh hơn sở hữu, nhưng cũng có con rất hung dữ chúng thà chiến đấu đến chết cũng không chiệu thua và nhườn lại lãnh thổ của chúng.

Dựa vào đặc tính này của chúng mà những thợ săn chuyên đi bẫy đa đa sẽ nuôi một con chim đa đa mồi nhử những con chim rừng về và xung quanh đã bố trí sẳng những chiếc bẫy tử thần, chỉ cần chim rừng vào thì không có mạng để trở ra.

Như vậy những thợ săn sẽ dùng những chiếc bẫy gì để thu phục được chúng ? Và sau đây tôi sẽ nêu ra vài chiếc bẫy thông dụng nhất thường được sử dụng để các bạn cùng nhau tham khảo nhé.

 

bẫy chim đa đa

- bẫy đa đa bằng lụp
Với cách này thì cũng giống như là cách bẫy chim quốc nhưng sử dụng loại lụp có kích cở nhỏ vừa bằng với con gà gô. Để sử dụng được cách này yêu cầu bạn cần phải có một chú chim đa đa mồi để bỏ vào lụp và đòi hỏi chim mồi của bạn phải siêng gái ( kêu ) chứ chim mồi lười hót quá thì cũng không ăn thua gì.

Cho nên để khắc phục được tình trạng chim nhà ra chiến trường mà nó câm họng luôn chả thèm hót hít gì hết trơn thợ săn phải trang bị thêm một chiếc máy phát nhạc mp3 có ghi âm lại tiếng chim đa đa mồi để phát lên kêu gọi chim rừng về. Tí nữa ở đoạn sau mình sẽ chia sẽ file cho bạn của loài chim này nhé.

- bẫy đa đa bằng thòng
Vì sao loại bẫy này được ra đời là do cách bẫy bằng lụp xồ xề, to đùng, cền càng khó trèo đèo lội suối và hơn nữa chim rừng ngày càn thông minh ngày càn nhúc nhát không dám vào lụp nên chiếc bẫy thòng lọng này được ra đời vì những đặc tính ưu việt của nó là.

Gọn gàn, nhẹ nhàng, thon gọn, hơn hết nó rất đơn giản dể ngụy trang vào các bụi cỏ, bụi rậm nên chim rừng về sẽ háo đá hơn vì chúng vốn không nhìn thấy bẫy.
Còn một lợi thế khác nữa là nếu bẫy bằng lụp thì đòi hỏi bạn phải nuôi được một con chim đa đa mồi, còn nếu bẫy bằng thòng thì không cần chim mồi mà chỉ cần có máy phát nhạc hoặc điện thoại di động có ghi âm tiếng của chúng là có thể bẫy được nó một cách dể dàng hơn bao giờ hết.

3. Chia sẽ file tiếng chim đa đa mồi kêu chuẩn

Như những thông tin mình vừa nêu ở trên thì file âm thanh chiếm một vị trí khá quang trọng trong cuộc đi săn gà gô này. Nếu file âm thanh rè, nhiều tạp âm, tiếng không giống với chim rừng thì chỉ có đuổi chim chạy bỏ mạng chứ nói gì mà dụ chúng về.

Vì thế âm thanh phải thật to rõ nét không tạp âm thì mới dụ được những con vật thông minh này về khu vực mình giăng bẫy trước đó được. Và hãy yên tâm mình chia sẽ cho bạn file tiếng chim đa đa mồi kêu chuẩn nhé. Để tải xuống thì bạn lướt lên trên gần với tiêu đề bài viết này mình có để một link mp3 và bạn nhấn vào đó sẽ chuyển bạn sang trang tiếp theo và bạn nhấn vào hướng dẫn để xem cách tải file này xuống nhé, chúc bạn thành công và đừng quên chia sẽ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó hữu ít bạn nhé và thường xuyên ghé thăm website để xem những bài viết mới nhất của mình.

2 Thích
5118 Lượt xem
(5) 2


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

rtfg
12/12/2020
hhhhhhhhfgh


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: