admin
Xuất bản ngày 09/06/2019
5 Bình luận

Tiếng Cúm Núm Gà nước mồi chuẩn MP3 [HOT]

tiếng cúm núm gà nươc

Xin chào tất cả anh em hôm nay mình chia sẻ cho các bạn một file tiếng cúm núm chuẩn dùng để đi bẫy cúm núm rất hiệu quả, trước khi tải file xuống Tôi hi vọng bạn dành một chút thời gian quý báu của bạn để đọc Hết bài viết này, Thì lúc liên kết tải file xuống mới hiển thị lên cho các bạn thấy nha, Nói chơi thôi chứ liên kết nằm ở cuối bài viết này nếu như bạn không muốn đọc thì bạn có thể lướt xuống dưới để tải file trực tiếp về máy nhé.

Đặc tính của cúm núm hay còn gọi là gà nước, gà đồng 

Chim cúm núm thường sinh sống dưới ruộng lúa những nơi có nhiều sinh vật sống như là Cào Cào và các loại thủy sinh sinh sống, nơi có nhiều thức ăn dồi dào để chúng có thể phát triển được.
Chim cúm núm một số vùng khác còn gọi là gà nước hay là gà đồng,  chúng thường sinh sống theo từng cặp,  và phân chia lãnh thổ rất rõ ràng, vì thế có một con chim khác xuất hiện khu vực địa bàn của chúng thì chúng đến để chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi sự xâm nhập của những con chim cúm núm gà đồng khác.

 


Trong Cuộc Chiến Sinh Tồn để tranh giành lãnh thổ Thường thì con nào thua thì sẽ đi nơi khác sinh sống và để lại lãnh thổ đó cho con chim Chiến Thắng,  Chính vì đặc tính này của loài chim cúm núm gà nước mà chúng phải trả một cái giá rất đắt chính là cả sinh mệnh của mình,  dựa vào đặc điểm này của gà nước nên người ta bẫy chúng bằng cách sử dụng file MP3 có ghi âm lại tiếng cúm núm mồi chuẩn để dẫn dụ chúng vào khu vực bẫy.

Mùa sinh sản của loài chim cúm núm gà nước

trứng cúm núm gà nước

thời kỳ sinh sản của loài chim cúm núm này phụ thuộc vào vùng miền khu vực chúng sinh sống mà sẽ có sự thay đổi khác nhau, vì thế chúng ta có thể nói loại gà nước này sinh sản quanh năm,  Khi nào địa hình thuận lợi chẳng hạn như là lúa đã cao phát triển có thể làm tổ đường và thức ăn dồi dào nguồn nước đầy đủ thì chúng sẽ bắt đầu sinh sản
Đến thời kỳ sinh sản thì chúng bắt đầu giao phối,  và làm tổ đẻ trứng,  số lượng trứng trong một lần sinh sản khoảng từ 6 đến 8 trứng. Tổ của chim cúm núm được làm bằng cỏ, xếp chồng lên nhau tạo thành chiều cao một ran tay,  để cho cao khỏi mặt nước không bị ướt trứng, tổ của chúng thường làm dưới ruộng hoặc bụi cây lau Sậy um tùm rậm rạp.  Thời gian ấp trứng khoảng 12 đến 16 ngày thì trứng sẽ nỡ. Sau khi tất cả các chứng Điều nở thì chim cúm núm mẹ và Cúm Núm Cha sẽ dẫn chúng đi ngay lập tức mà không ở lại tổ của mình. Chim cúm núm con rất mau lớn và rất nhanh phát triển, sau khi nợ được bảy ngày thì chúng đã Thành Thục bơi lội, và sau khi nỡ được khoảng 20 ngày thì chúng đã bắt đầu mọc lông ống và biết tự kiếm thức ăn. Sau khi nở được khoảng 40 ngày lúc này chim con đã trưởng thành và biết săn mồi nên chim gà nước sẽ bắt đầu phân đàn riêng lẻ để sinh sống.

Cách để bẫy chim cúm núm gà nước

lụp bẫy cúm núm gà nước

- bẫy chim cúm núm bằng lụp
cách bẫy này thì bạn cần một con chim cúm núm gà nước mồi chuẩn để làm mồi nhữ, con chim mồi của bạn phải biết kêu kích thích chim bổi đến  và dính  bẫy.Trường hợp con chim của bạn lười hot hoặc không biết hát thì chúng ta có thể sử dụng máy ghi âm Tiếng Cúm Núm gà nước để mở dẫn dụ chim rừng đến khu vực cần bẫy.
Nhìn chung thì cách bẫy này cũng rất hiệu quả nhưng cực một chổ là bạn phải nuôi chim mồi, và để có thể có được một con chim mồi ưng ý là cả một vấn đề lớn. 

-  bẫy chim cúm núm gà nước gà đồng băng thòng lộng

thòng bẫy cúm núm gà nước
cách bẫy chim này rất tiện lợi vì bạn không cần phải nuôi chim mồi, chúng ta chỉ cần một con chim giả được làm bằng bông, và một bộ thòng cùng với một máy MP3 ghi âm lại tiếng chim cúm núm thì bạn đã có thể nhập môn.
Bài viết cũng đã khá dài mình xin dừng viết tại đây, Nếu bạn cảm thấy nó hữu ích bạn có thể ủng hộ mình bằng cách,  chia sẻ bài viết này lên Facebook,  và bạn thường xuyên quay lại thăm Website để cập nhật những tiếng chim mới nhất của chúng tôi nhé,  Chúc bạn may mắn và săn được nhiều chim.

file

10 Thích
19369 Lượt xem
(5) 23


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Hùng
09/01/2021
Tôi thích những tiếng chim

XUANQUY
02/06/2020
CO THAY DAU

Quan em thích cách san bắt cum num
25/11/2019
Em thích săn bắt Anh có ban the nhớ tiếng cụm num ko vậy.va bây giò ko nhieu một bộ

Quan em thích cách san bắt cum num
25/11/2019
Em thích săn bắt

Hùng
18/06/2019
Sao không thấy liên kết tải file mp3 xuống vậy ad


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: