admin
Xuất bản ngày 28/10/2019
7 Bình luận

Viết bài cộng tác kiếm tiền nhuận bút 50k/ bài ( Còn Tuyển ) [HOT]

viết bài kiếm tiền nhuận bút

Xin chào mọi người, nếu như bạn có tài viết lách, có tài về văn học làm văn, có những kỹ năng viết bài văn thì hãy tận dụng nó để kiếm tiền trong những lúc nhàn rỗi. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng không sao cả, vì hệ thống có robot trực tiếp kiểm tra bài viết của bạn và đưa ra gợi ý để bạn hoàng thiện bài viết của mình một cách dể dàng nhất, hổ trợ trên mọi thiết bị từ điện thoại đến máy tính để bàn.

Bạn chỉ cần chia sẽ những kinh nghiệm của bản thân về bẫy chim, hay chăm sóc chim, hay là kinh nghiệm làm lòng bẫy, nuôi thú cưng hoặc cách quang sát địa hình hoặc là am hiểu về một con vật nào đó, hay là các loại thú cưng như chó, mèo... thì giờ đây bạn đã có thể viết về nó để kiếm tiền rồi. Ngoài việc kiếm tiền bạn còn học được nhiều kỹ năng về SEO, thoả sức viết và sáng tác, sáng tạo ra nhiều bài viết hay theo cách của riêng bạn.

1. Viết bài kiếm tiền nhuận bút là như thế nào ?

Viết bài kiếm tiền là bạn viết một bài văn dài diễn tả về đời sống của một con vật nào đó, hoặc kinh nghiệm về những cách chăm sóc nuôi nấn hay là kinh nghiệm trong quá trình mà bạn đã từng trãi. Viết về những sự am hiểu hay là hiểu biết của bạn về một lãnh vực nào đó về chủ đề động vật, con vật, chim chóc, cá, rắn, bò sát, thú cưng... Bài viết của bạn sẽ được chia sẽ rộng rãi đến nhiều người và sẽ có nhiều người biết đến tên tuổi của bạn. Chúng tôi sẽ để thông tin tác giả bài viết ở cuối bài, bạn chỉ cần viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về chính bản thân bạn trong phần cài đặt hồ sơ thì thông tin đó sẽ hiển thị trên tất cả bài viết của bạn, mà những trang web khác họ lại không bao giờ công khai về tác giả, nên bạn không thể xây dựng được thương hiệu của riêng mình.

Mỗi 1 bài viết của bạn khi đã được chấp nhận thì bạn sẽ được cộng 50k vào tài khoản của bạn ngây lập tức. Và Chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo 2 cách sau đây:

- Chuyển khoản ngân hàng.
Cách này thì đòi hỏi ít nhất 1 lần rút ra là từ 300k trở lên. Và đòi hỏi bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
- Thanh toán bằng nạp tiền vào số đt:
Cách này thì bạn chỉ cần ghi số tiền muốn nạp và số đt cần nạp là được. Chúng tôi trực tiếp chuyển tiền vào số đt theo dịch vụ nạp tiền của mạng di động của các bạn cung cấp.
Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được hoàng thành trong ngày. Những trang web khác vào khoản cuối tháng thì họ mới thanh toán tiền cho bạn và mức thanh toán tối thiểu là từ 500k trở lên, với chúng tôi thì khác, chỉ cần bạn đủ ngưỡng thanh toán 300k thì bạn có thể rút bất cứ lúc nào theo ý thích của bạn.

Với những trang web khác họ sẽ chi trả tiền nhuận bút của bạn theo số lượt xem bài viết của bạn, tức là bài viết của bạn phải đạt một con số lượt xem nhất định nào đó thì họ mới trả tiền cho bạn đúng với số lượt xem đó, vì thế nếu bài viết của các bạn dỡ, ít người xem thì đợi đủ lượt xem bài viết để được thanh toán là chờ đợi mõi mòn nhé.

Kiếm tiền nhuận bút với chúng tôi thì khác, chỉ cần bài viết của bạn được duyệt thì bạn đã có tiền cộng liền vào tài khoản, chẳng những như thế mà bài viết của bạn đạt được lượt views cố định thì hệ thống tự động cộng thêm tiền hoa hồng cho các bạn nữa và mức thanh toán chỉ 300k, có nghĩa là bạn viết 6 bài thì đã có thể rút tiền rồi.

2. Chúng tôi lấy tiền ở đâu để trả tiền nhuận bút cho các bạn?

Trên mõi bài viết của bạn chúng tôi sẽ gắn Quảng cáo của Google để kiếm tiền. Google chi trả ước tính cho chúng tôi 10.000 lượt xem bài viết là khoản 50k việt nam đồng. Nhưng chúng tôi chi trã cho mõi bài viết của bạn là 50k, như vậy với bài viết của bạn để có được 10.000 lượt xem là cần 1 thời gian rất là lâu thì chúng tôi mới thu hồi lại vốn được. Có những bài viết có thể cả năm trời vẫn chưa đạt được 10.000 lượt xem. Nhưng chúng tôi vẫn đồng ý chi trả cho bạn số tiền đó và bạn không cần phải lo về những vấn đề khác.

cộng tác viên viết bài

3. Những đối tượng nào phù hợp làm cộng tác viết bài kiếm tiền nhuận bút ?

Những đối tượng phù hợp để viết bài là những học sinh, sinh viên, giáo viên, những bà nội trợ, mẹ bỉm sữa hoặc là bất cứ người nào có thời gian rãnh rỗi muốn gia tăng thu nhập để trang trãi cho cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn cố gắn viết bài viết thật tâm huyết, thật hay để giúp website có được doanh thu thì bạn mới có thể kiếm tiền bền vững với chúng tôi được, chúng tôi có cơm để ăn, thì bạn cũng có cháo để húp. Chứ chúng tôi gục ngã thì bạn cũng bị thiệt thòi.
Vì thế chúng ta phải làm việc với nhau như những người bạn để cùng nhau đi lên thì mới bền vững được. Đó là quy luật của của sống này, bất kể bạn làm việc gì, ở nơi đâu thì điều có chung 1 quy luật là nếu chủ phá sản thì bạn mất việc làm. Nếu chủ làm ăn phát đạt thì đồng nghĩa tiền lương, tiền hoa hồng của bạn càng tăng lên. Cá giúp nước thì nước giúp cá vậy thôi.

Đây không phải là thu nhập chính của bạn, nó chỉ mang tính chất kiếm thêm và trong thời gian sắp tới theo dự kiến của tôi có thể tôi sẽ mở rộng thêm nhiều trang web khác về những chủ đề khác như là nấu ăn, đánh giá sản phẩm, du lịch... Và mõi 1 trang web sẽ cần có 1 kiểm duyệt riêng để phụ trách về lãnh vực đó.

Nếu như bạn đã viết bài được nhiều cho chúng tôi và bài viết của bạn có chất lượng dựa vào lượt xem bài viết thì chúng tôi sẽ bổ nhiệm bạn lên làm kiểm duyệt của trang web đó.

Lúc này bạn sẽ được hưởng 1 phần danh du từ chính trang web của bạn đang quảng lý. Đây là một bước tiến vô cùng lớn với bạn vì nó sẽ tạo ra thu nhập thụ động cho bạn mõi tháng bằng một số tiền đáng kể.

Hiện nay chỉ có mõi một mình tôi vừa lập trình, vừa viết bài, vừa kiểm duyệt thì thật sự một mình tôi làm không thể hết được, tôi đang cần những cộng tác chất lượng để có thể mở rộng ra thêm nhiều sản phẩm khác về những lãnh vực khác nữa, với sức của một mình tôi thì không thể nào làm được hết, cho nên tôi đang rất cần những người thật sự có năng lực.

Bạn biết đấy, nội dung là 1 yếu tố sống còn của một trang web. Tôi có thể tạo ra nhiều trang web, nhưng với 1 mình tôi thì không thể nào tạo ra được nhiều nội dung. Chính vì thế tôi mới đồng ý chi trã cho các bạn viết bài, và đồng thời đem đến cho các bạn một cơ hội lên làm quảng trị viên, hoặc kiểm duyệt viên của 1 sản phẩm nào đó ở tương lai.

4. Những khoản tiền được cộng thêm trên mỗi bài viết kiếm tiền cộng tác.

Ngoài số tiền 50k trên mõi bài viết của bạn thì chúng tôi sẽ có những số tiền cộng thêm cho bài viết của bạn khi đạt được những lượt xem sau đây:

  • 10.000 views  cộng thêm 5k
  • 20.000 views  cộng thêm 5k
  • 30.000 views  cộng thêm 5k
  • 40.000 views  cộng thêm 5k
  • 50.000 views  cộng thêm 5k

Đặc biệt có những móc lượt xem lớn:

  • 100.000 views  cộng thêm 55k
  • 200.000 views cộng thêm 55k
  • 300.000 views  cộng thêm 55k
  • 400.000 views  cộng thêm 55k
  • 500.000 views  cộng thêm 105k

Và cứ như thế mà tính lên nhé,  vì thế bài viết của bạn ngoài kiếm được với số tiền 50k ban đầu mà nó còn mang tính chất kiếm thêm thụ động và lâu dài về sau nữa.
Để bài viết của bạn có được nhiều lượt xem thì bạn cần phải viết bài thật hay, thật ý nghĩa để thu hút được nhiều đọc giả thì vài viết đó của bạn mới có thể đẻ ra tiền 1 cách thụ động được nhé.

5. Những yêu cầu và quy định đối với cộng tác viên viết bài kiếm tiền.

A/ Bạn cần có ít nhất một thiết bị dùng để viết bài như là Điện Thoại, hoặc máy tính hay laptop gì đó.

B/ Bạn cần phải viết bài một cách nghiêm túc, Tâm huyết trên mõi bài bạn viết ra để tạo được nội dung hay nhất và có ít nhất cho người đọc.

C/ Bài viết phải chia ra 3 bố cục rõ ràng giống như chúng ta làm văn phải có mở bài, thân bài, kết luận. Hoặc ít nhất cũng phải chia ra để người đọc dể hiểu.

D/ Bài viết phải đúng chính tả, đúng ngữ pháp, cấm sử dụng các ngôn ngữ teen, phải có dấu chấm, dấu phẩy rõ ràng để cho người đọc dể hiểu.

H/ Bài viết phải có độ dài trên 500 từ, càn dài càn tốt. Bởi vì bài viết dài sẽ được google đánh giá cao và cơ hội leo top cao hơn thì bạn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn cũng đồng nghĩa bạn có khả năng kiếm được tiền thụ động nhiều hơn.

E/ Bài viết phải chính bạn viết ra, cấm sao chép bất kỳ từ nguồn internet nào, vì google không cho phép sử dụng lại nội dung trùng lập, cho nên ở đây chúng tôi cũng không ngoại lệ. Vì chúng ta đang kiếm tiền với google mà.

F/ Bài viết của bạn có thể sẽ bị chúng tôi chỉnh sữa lại một ít để cho chuẩn SEO, và chúng tôi sẽ thêm hình ảnh minh hoạ vào bài viết của bạn. Hoặc bạn tự để hình cho nội dung của bạn thêm phần hấp dẫn với người đọc.

G/ Cấm sử dụng các chương trình máy tính, VPN, Proxy, SSH hoặc gamebot để làm tăng lượt xem bài viết  của bạn. Nếu chúng tôi phát hiện ra những điều bất thường đối với tài khoản nào thì chúng tôi sẽ tạm ngưng với tài khoản đó và mọi thu nhập sẽ bị đống băng và không được thanh toán.  Bạn nên nhớ rằng hệ thống này là do 1 tay tôi lập trình nên, vì thế mọi sự bất thường sẽ không thể qua mặt được chúng tôi.

Nếu bạn đã nắm rõ được tất cả nội dung cũng như là quy định rồi thì bạn đăng ký làm cộng tác viên Tại đây và chọn loại tài khoản kiếm tiền. Sau khi bạn đăng ký thành công thì bạn đăng nhập vào hệ thống Tại đây sẽ có phần hướng dẫn cho các bạn viết bài và sử dụng công cụ soạn thảo của hệ thống nhé. Ngoài ra bạn có thể tích vào biểu tượng menu ở thanh trên cùng gần icon baychimhay.com chọn thành viên cũng có from đăng nhập ở đấy cho tiện.

10 Thích
4099 Lượt xem
(5) 9


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Yến Nhi
05/05/2022
Viết cái này có thể tạo trang fb cho riêng mình mà được nhiều view kh ad ơi

Hoàng Thị Vân
01/07/2021
Chào bạn! Mình muốn xin làm ctv viết bài bên bạn được không ah? Nếu được thì bạn liên lạc với mình nhé! 0971390155 Vân

Phương Vy
11/11/2020
Chủ đề như nào ạ

Nguyễn+lưu+ngọc+diệp
13/03/2020
Dạ+cho+em+xin+hỏi+là+viết+về+chủ+đề+khác+như+tình+cảm+con+người,....+Có+được+ko+ạ!?

Nguyễn lưu ngọc diệp
13/03/2020
Dạ cho em xin hỏi là viết về chủ đề khác như tình cảm con người,.... Có được ko ạ!?


18/02/2020
Bên mình còn tuyển CTV không ạ


13/12/2019
Viết về chủ đề khác không được hả ad ?


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: