admin
Xuất bản ngày 02/10/2019
5 Bình luận

Tiếng chim sẽ mồi chuẩn và cách bẫy chim sẽ hiệu quả nhất hệ mặt trời [HOT]

Link MP3: Tiếng chim sẽ mồi gọi bầy

tiếng chim sẽ mồi kêu

Xin chào quý đọc giả ! Nội dung chính trong bài viết này là cung cấp file tiếng chim sẽ mồi chuẩn nhất và cách bẫy chim sẽ hiệu quả nhất cho các bạn nào đang muốn tìm hiểu về cách để bắt loài chim này nhé, nào chúng ta cùng đi vào nội dung chính của bài viết này nhé.

1. Đặc tính cơ bản của chim sẽ

Tiếng chim sẽ kêu gọi bầy là một yếu quang trọng để bẫy được chúng cộng với những kiến thức am hiểu về loài chim này thì bạn đã mang đủ hành trang đi săn chim sẽ được rồi và sau đây mình sẽ nêu ra vài yếu tố cơ bản nhất về loài chim này nhé.

Chim sẽ có tập tính sống theo bầy đàn và chúng rất nhạy cảm với tiếng kêu gọi của đồng loại, điều đó không có nghĩa là tiếng kêu thế nào nó cũng đến mà đòi hỏi phải đúng tiếng chim sẽ gọi bầy đàn thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều, với lại người thợ săn phải đổi tiếng khác khi mà đi bẫy lại nơi đã từng bẫy.

Cho nên các bạn cứ trang bị nhiều tiếng là tốt nhất nếu muốn bẫy được nhiều loại chim này nhé, và dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn vài điểm bẫy chim sẽ hiệu quả nhất.

đôi chim sẽ trống và chim sẽ mái

2. Những nơi nào chim sẽ sống nhiều nhất ?

Như tất cả những người trong chúng ta ai cũng điều biết nếu muốn bẫy hay bắt bất kỳ một con vật nào đó thì đòi hỏi ít nhất chúng ta phải biết nó sống ở đâu ? Ăn cái gì ? Đặc tính và những điểm cơ bản nhất của loài vật đó thì chúng mới có thể bẫy và bắt chúng được phải không nào ? Và ở đây kinh nghiệm đầu tiên mà tôi muốn nói đến trong bài viết này chính là cách nhận biết được chim sẽ có ở những nơi nào nhiều nhất để mà chúng ta bẫy ở đó để mang lại hiệu quả cao nhất. Và sau đây là vài cái địa hình mà chúng thường có mặt nhiều nhất.

 

- Nhà máy chà gạo
Địa điểm mình ưu tiên hàng đầu chính là gần những nhà máy chà gạo, bởi vì loài chim này thức ăn chúng yêu thích nhất chính là hạt gạo và hạt thốc, còn nhà máy chà gạo thì luôn luôn có sẵng những loại thức ăn đó quanh năm và rơi rãi rất nhiều trên mặt đất trong quá trình người ta làm việc, vì thế địa điểm này là có rất nhiều chúng sinh sống. Nhưng lưu ý khi bẫy ở những nơi này vì có một số chủ nhà người ta sẽ không cho mình bẫy vì vài lý do tâm linh như là ( Đất lành chim đậu ) cho nên họ sẽ phản đối ngây nếu bạn bẫy ở trước nhà hoặc trước sân của họ.

Như vậy chúng ta có thể dời vị trí bẫy ra xa nhà họ 1 tí thì cũng ok cả thôi nên là không gì là quá khó, mình chỉ nhắc nhở để anh em tránh trước khỏi mất công bị làm phiền.

chim sẽ phóng sinh

- Khu nhà máy Cty hoặc xí nghiệp
Địa điểm thứ 2 nữa là những nơi như là nhà máy lớn, các cty hoặc xí nghiệp là chúng có mặt rất nhiều, bởi vì chim sẽ chúng thường làm tổ đẻ trứng trên những máy tôn, nốc nhà hoặc hang hốc trông những nhà máy như thế cho nên nơi này tuy có ít hơn Nhà máy chà gạo nhưng bù lại thì tỷ lệ chim dính bẫy là rất cao vì ở gần tổ của nó nên có lẽ chúng dể dính hơn rất nhiều.

- Khu chợ, bãi đất tróng gần các nhà dân đông đúc
Địa điểm như là những bãi đất tróng hoặc những khu chợ xế trưa khi mà người qua lại ít đi thì những nơi này rất lý tưỡng để bẫy chúng vì chim sẽ bay xuống để tìm kiếm thức ăn những thứ còn sót lại trên mặt đất và những nơi như thế trở thành điểm tìm kiếm thức ăn thường xuyên của chim sẽ cho nên nếu bạn đặt bẫy ở những nơi này thì khỏi phải chê đâu vào đâu cho được.

 

- Những đồng ruộng lúc gieo xạ lúa gần khu nhà hoặc đô thị
Những lúc người dân đang chuẩn bị gieo xạ lúa thì cũng là lúc chững con chim sẽ gọi bầy đàn xuống ruộng để ăn những hạt lúa giống và những mầm cây lúa vừa búp nở cho nên lúc này nếu bạn gài bẫy chim sẽ ở đó thì theo bạn nghỉ xem khả năng dính nó không?

Đó vài điểm mà mình chia sẽ cho các bạn những nơi chim sẽ thường có mặt nhiều nhất chứ thật ra chúng sống ở khắp mọi nơi và hầu như chổ nào cũng điều có mặt của chúng cả.

3. Những cách bẫy chim sẽ thông dụng nhất

bẫy chim sẽ bằng keo

Tính đến thời điểm mình đang viết bài này thì những thợ săn lùn chim sẽ họ chỉ cùng nhau bảo rằng chỉ duy nhất bẫy chim sẽ bằng keo bẫy chim sẽ là mang lại hiệu quả nhất, bên cạnh đó kết hợp với một thiết bị công nghệ số là máy hát nhạc mp3 để dụ chim về đậu trên những nhành cây đã bôi keo phủ đầy, miễn con chim sẽ nào đậu vào thì không còn cách nào thoát ra được cả.

Có những người họ đi bẫy cơm gạo với một ngày trúng đậm là họ bẫy được cả vài trăm con và họ bán lại cho những người mua chim phóng sinh hoặc các quáng nhậu bình quân mõi ngày họ cũng bỏ túi vài trăm nghìn

4. Tiếng chim sẽ mồi chuẩn cho các bạn đây

Mình sẽ thường xuyện cập nhật tiếng chim sẽ mới nhất tại bài viết này nếu các bạn cần thì cứ quây lại trang web BẪY CHIM HAY để tải hoàng toàn miễn phí nhé, liên kết tải file mình có để phía trên gần tiêu đề bạn cứ vào đó mà làm theo hướng dẫn sẽ tải được thôi.
Chúc các bạn có một ngày thật may mắn và vui vẽ nhé !

10 Thích
5669 Lượt xem
(5) 9


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Quang
12/05/2020
cho minh xin file bay chim se dc ko.tks

tuấn
08/10/2019
ok

Thong
08/10/2019
yes

Thong
08/10/2019
yes

Thong
08/10/2019
ok


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: