admin
Xuất bản ngày 26/09/2019
0 Bình luận

Tiếng chim bắt cô trối cột chuẩn dùng để đánh lưới và bẫy rất hiệu quả [HOT]

tiếng chim bắt cô trói cột kêu

Xin chào mọi người ! Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ về tiếng chim bắt cô trối cột và cách để đánh bắt được loại chim này bạn nhé, nhưng trước khi tải file xuống thì bạn hãy dành một vài phút đọc hết bài này để biết thêm kinh nghiệm chi tiết về loài chim này bạn nhé !

1. Chim bắt cô trối cột sống ở đâu ?

Sự phân bố của loài chim này khá rộng rãi vì chúng được tìm thấy từ đồng bằng cho đến rừng núi trung, nhưng chủ yếu chúng sống nhiều ở trong rừng và nơi có độ cao từ 3.500 mét tính từ mặt nước biển đo lên.

Loại chim này có đôi chân rất khoẻ và cái mỏ của nó nhìn tuy nhỏ nhưng rất mạnh, khi bạn cầm chúng trên tay và chúng sẽ dùng mỏ kẹp bạn rất đau. Vì chúng có cấu tạo một cái nhỏ mạnh mẽ để săn mồi trên không như những con vật nhỏ như là cào cào, chuồn chuồn, bướm và hầu như chúng ăn được tất cả các loại côn trùng.

 

chim bắt cô trói cột

2. Cách để bẫy được chim bắt cô trối cột

Như cái tên gọi của chúng, chỉ cần bạn nghe tiếng kêu là bạn biết liền cái tên, ngoài ra nó còn có một sự tích ly kỳ ở trong truyện cổ tích việt nam nhưng ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn và nói về cách để bắt và tiếng kêu của chúng thôi, nếu bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn thì ra google tìm sẽ có thông tin về truyện cổ tích của loài chim này. Thôi về lại vấn đề chính là làm sao để bắt được những con chim này nhé.

Thông thường những người chuyên đi đánh lưới đêm mặt dù không có mở loa phát tiếng chim bắt cô trói cột nhưng mà vẫn thấy những anh chàng này lau lưới rất nhiều nên mình nghỉ cách này có thể tóm được chúng. 

Tín đến thời điểm hiện tại chính là thời điểm mình đang viết bài viết này thì file tiếng của chúng rất hiếm hoi, khó tìm được file vì ít ai quang tâm hay là đánh bắt thể loại này nên dù cho tìm trên Youtube hay là Facebook cũng không tìm được một file mp3 nào là nghe được.

Cho nên hôm nay Bẫy Chim Hay  đã tự biên soạn và xử lý lại một file lấy từ trên mạng lại được, nhưng file đó không thể chấp nhận được vì có quá nhiều tạp âm và chả thể nghe rõ được, nhưng sau khi qua xử lý loại bỏ tạp âm và cắt ghép lại cuối cùng cũng có được một file hoàng chỉnh tạm chấp nhận được mà duy nhất trên mạng có chỉ có ở baychimhay.com thôi nhé.

Mình thấy có rất nhiều bạn đăng bán file của nhiều loại chim nhưng ở đây chúng tôi sẽ không đăng bán bất kỳ file nào mà chỉ cung cấp hoàng toàn miễn phí cho anh em cần dùng. Nếu anh em nào muốn chúng tôi xử lý  cho bạn một file âm thanh nào đó thì có thể chúng tôi sẽ lấy phí cho một file là 200k. Nếu bạn nào muốn có tiếng chim độc quyền thì liên hệ 0396716662 nhé. Giờ quây về chủ đêg chính là mình sẽ chia sẽ lại file tiếng chim bắt cô trối cột cho các bạn nhé.

 

bẫy chim bắt cô trói cột

3. Tiếng chim bắt cô trối cột chuẩn hoàng toàn miễn phí

Cũng như đã nói thì chúng tôi cung cấp hoàng toàn miễn phí, nếu bạn thật sự đang quang tâm và muốn tải file về thì bạn lướt ngược lại lên phía trên của bài viết này gần chổ tiêu đề bài viết sẽ có một liên kết dẫn bạn đến trang tải file mp3 tiếng chim bắt cô trối cột và bạn nhấn vào nút xem hướng dẫn để tải về máy bạn nhé.

Đừng quên chia sẽ bài viết này xem như ủng hộ tin thần làm việc của chúng tôi cung cấp cho cộng đồng những tiếng chim khác nữa. Hãy chia sẽ bài viết để mình lấy đó mà làm động lực bạn nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống !

3 Thích
3998 Lượt xem
(5) 5


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: