admin
Xuất bản ngày 21/07/2019
8 Bình luận

Tiếng chim te te quách và cách nuôi chim con thành công [HOT]

chim te te quách ăn gì

Chia sẻ cách nuôi chim te te Quách Thành công và tiếng chim te te mồi chuẩn cho các bạn đi bắt chim hiệu quả nhất. Liên kết tải file MP3 nằm ở cuối bài viết này và bạn hãy dành một ít thời gian ra để đọc bài viết vì tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tâpi tính của chunhs và cách để nuôi loài chim này Đạt tỷ lệ sống cao.

1. Hình dáng

Te te quách thuộc họ chim choi choi, có đôi chân màu vàng dài, mỏ và viền mắt có màu đỏ, có lông ngực màu trắng và đôi cánh màu xám đất. Loài chim này thường được người ta nuôi để giữ nhà hoặc làm chim cảnh.

chim te te

2. Chim te te ăn gì ?

Loài chim này được mệnh danh là sát thủ của giun đất vì chúng có những cách săn mồi rất kỳ thú miển là có giun đất thì chúng chỉ cần nhìn là đã biết và móc lên ăn một cách rất dễ dàng, ngoài ra chúng còn ăn cả những loài côn trùng nhỏ như là Nhện dế cào cào và một số loại hạt. Ở điều kiện nuôi nhốt chúng ta có thể tập cho chim ăn những loại cám dành cho chim nhưng đòi hỏi bạn cũng phải bổ sung thêm giun đất cho nó ăn thì nó mới khỏe mạnh được. Loài này rất dễ nhận biết khi chúng có tổ hoặc có con bởi vì chúng ta đến gần tổ của nó thì nó sẽ kêu lên và cứ bay xài gần chúng ta mà không chịu đi đâu cả. Nếu bạn phát hiện Chúng cứ bay lượng xung quanh bạn và kêu te te thì có nghĩa rằng xung quanh bạn đang có tổng của chúng hoặc là con của chúng, bạn chỉ cần tìm xung quanh đó thì sẽ nhìn thấy tổ của nó. Loại này thường đẻ trứng ở dưới đất tổ của nó được làm bằng những viên đất hoặc là viên sỏi khô, mỗi lứa để chỉ từ 3 hoặc đến 4 trứng. Trứng của nó to bằng trứng chim cút và có hoa văn giống hệt như trứng chim cút nhưng nói dài hơn một tí.

tiếng chim te te

3. Tiếng chim te te quách

Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn file tiếng của loài chim này dùng để kêu chim mẹ hoặc để tìm tổ chim rất hiệu quả. Bởi vì khi chúng nghe tiếng của đồng loại thì chúng sẽ bay xung quanh đó nếu như đã có tổ, còn nếu như không có tổ thì chúng sẽ không kêu và chúng sẽ bay đi mất. Hãy nhấn vào nút download màu xanh phía dưới để chuyển đến trang tải xuống và làm theo hướng dẫn để tải file mp3 về máy. Chúc bạn thành công và bẫy được nhiều Chim te te và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu như bạn cảm thấy nó hữu ít. hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi luôn cập nhật những bài viết mới nhất và hay nhất.

file

4 Thích
12447 Lượt xem
(5) 8


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN


13/06/2023
priligy for pe B, Contrast enhanced computed tomography revealing bilateral pleural effusion and thickened pericardium


31/12/2022
http://slkjfdf.net/ - Imizaw Irisuzoho phh.levn.baychimhay.com.veo.wx http://slkjfdf.net/

Tước
21/09/2021
Hiệp ơi bạn ở đâu ạh mk cần mua

Hiệp
29/06/2021
Mình có một cặp non ai mua ko đã thuần thức ăn gà

thụy
20/08/2020
mình bán cặp chim trống mái. Chim mái đang đẻ trứng. mobi: không chín không sáu, tám bốn, tám năm, chín chín

thụy
20/08/2020
mình bán cặp chim trống mái. Chim mái đang đẻ mobi: không chín không sáu, tám bốn, tám năm, chín chín

Tuan
21/04/2020
Mình bán nè.

Huỳnh xuân
12/03/2020
O đâu bán chim te te vậy . Ban nào biết chỉ mình với


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: