admin
Xuất bản ngày 08/11/2018
0 Bình luận

Tiếng ếch kêu mới nhất [HOT]

Tiếng ếch kêu

Chào tất cả anh em, hôm nay mình chia sẽ cho anh em về tiếng ếch đồng kêu chuẩn nhất để anh em có thể đi bẫy ếch đồng hoặc dụ ếch kêu sau đó tìm ra nơi ẩn trú của ếch và muốn bắt nó như thế nào thì tôi cũng chia sẽ vài bí kiếp để anh em có mồi nhậu nhé.

Ech đồng

Cách bẫy ếch đồng và bắt ếch bằng file mp3

Trước tiên hãy tải file tiếng ếch kêu của mình chia sẽ phía dưới bài viết này về, sau đó lưu vào thẻ nhớ SD và gắn vào 1 cái máy mp3 hoặc điện thoại cũng được, sau đó đi đến nơi mà bạn nghĩ rằng là có ếch, bật mí là nên dùng cách này vào mùa khô, tức là khi các ao hồ, ruộng kênh điều đã cạn nước vào thời kỳ trời gần chuyển vào mùa mưa nhưng chưa rơi 1 giọt mưa nào, lúc này các chú ếch đồng chắc hẳng đã ẩn nấp trong các hang sâu chờ mưa xuống, thời điểm này những con ếch rất nhậy cảm với tiếng kêu, vì  khi có tiếng ếch kêu thì chúng cũng sẽ kêu theo. Cứ tin mình đi, mình đã thử rồi và rất thành công.  Tóm tắt lại cách bắt ếch là trước tiên tìm đến nơi ao hồ cạn, nơi mà bạn nghe tiếng của chúng kêu, nơi mà bạn nghỉ rằng là có chúng ẩn trú chờ mưa xuống, kế đó hãy im lặng và ngồi yên 1 chổ không gây tiếng động, mở máy mp3 tiếng ếch kêu lên và chờ cho những chú ếch ở trong hang kêu đáp trả, kế đó bạn hãy cố gắn lắng nghe xem tiếng kêu đó phát ra từ chổ nào, và đến chổ đó tìm xem có hang con cua hay hang nào không, nếu có chắc chắn chúng đang ở trong đó. Và bạn hãy dùng cù khéo mà bạn đã làm sẳng, thò vào hang sâu tận vài mét ý,  và khéo chúng ra, cứ như thế bạn sẽ có đc những chú ếch to đùng. Chúc bạn thành công nhé !

Bẫy ếch

Cách bẫy ếch bằng lòng

Cách này thì không cần dùng file tiếng ếch mà phải dùng 1 cái lòng để bẫy chúng. Và cách bẫy này phải thực hiện ở thời kỳ mùa mưa, nơi ao hồ ruộng lúa có nhiều cỏ rậm rạp, lòng bẫy thì có thể đan bằng tre, hoặc bằng lưới thép không rỉ. Vẫn sử dụng mồi nhử như cách cấm câu ếch thông thường, nhưng khác ở đây là bẫy chúng chứ không phải cấm câu. Ưu điểm của việc bẫy chúng là bạn không cần phải đi thăm chúng vào ban đêm mà đợi trời sáng đi lấy 1 lần, ưu điểm thứ 2 là 1 lòng có thể dính được nhiều con ếch thay chi cấm câu chỉ dính mõi lần 1 con. Ưu điểm thứ 3 là khi ếch dính bẫy rồi đố cha nó thoát ra được, còn cấm câu vẫn có thể thoát được nếu bạn để nó dính quá lâu. Ưu điểm thứ 4 là ngoài dính ếch ra còn có khả năng dính cả rắn, vì rắn nó muốn ăn ếch nên cũng đành chấp nhận số phận luôn.
Ưu điểm thứ 5 là bạn có thấy mình đẹp trai không?? Vân mình thấy mình rất đẹp trai, vì thế bạn hãy chia sẽ bài viết này đến nhiều người được biết về sự đẹp trai của mình nhé. Chúc bạn thành công tốt đẹp, nếu có mồi nhậu thì đừng quên hú mình, nếu có thể mình sẳng lòng rai rai cùng bạn hihi

Tải về

5 Thích
8724 Lượt xem
(5) 8


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: