admin
Xuất bản ngày 09/11/2018
0 Bình luận

Tiếng chim hoành hoạch, trao trảo hủy diệt mới nhất [HOT]

Hoành hoạch

Link tải file tiếng chim hoành hoạch, trao trảo ở cuối bài viết này nhé bạn, hãy ghé lại đọc ít thông tin về chúng đã đừng vội vàng.
Này người anh em, các loại chim lớn như quốc, bìm bịp, chào mào... Đã gần như khó đánh bắt được vì có quá nhiều cao thủ, hoặc chim trời số lượng ngày càn ít đi, vì thế đã không ít người chuyển sang chơi các loại chim nhỏ như hoành hoạch, trao trảo bởi vì nó còn rất nhiều trong tự nhiên và hầu như phân bố trên mọi miền của việt nam ta.
Loài chim này thì chúng là loài ăn tạp, bởi vì chúng ăn cả trái cây và côn trùng.. nhưng mình thấy chúng rất thích ăn các loại trái cây có vị ngọt, và màu đỏ. Loài này sinh sống theo bầy đàng và vào thời kỳ sinh sản thì hoành hoạch sẽ tách bầy sống theo cập để làm tổ sinh sản và nuôi con.

Bẫy hoành hoạch

Cách bẫy chim hoành hoạch, trao trảo

Để bẫy được chim trao trảo thì cần phải có tiếng kêu của chim hoành hoạch, trao trảo để dẫn dụ chúng vào vị trí cần bẫy.
Chúng ta có thể sử dụng lưới bén, hay là lưới đánh chim loại mắt lưới nhỏ, giăn lưới và mở loa đợi chim sa lưới.
Cách thứ 2 là dùng keo bẫy chim quét vào nhánh cây, sau đó cậm xuống đất trống, và chôn loa xuống đừng cho chim thấy, kế đó mở loa và chờ đợi chim đậu trên nhánh sẽ dính chim ngây.
Cách thứ 3 là dùng bẫy cố định, treo trái cây vào bẫy để dụ chim, và đặt bẫy ở nơi chim thường hay đậu, khi chim về sẽ thấy trái cây và chúng vào ăn sẽ sập bẫy hốt gọn.
Đó là những cách sơ lượt để bẫy được hoành hoạch, trao trảo, nhìn chung điều cần đến file tiếng chim hoành hoạch cả. Thôi không nói nhiều nữa, mời bạn tải file và nhớ ủng hộ mình bằng cách theo dõi trang facebook và chia sẽ trang web này nhé.

Tải về

3 Thích
10118 Lượt xem
(5) 3


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: