admin
Xuất bản ngày 28/12/2019
3 Bình luận

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Câu trả lời có ở bài viết này ! [HOT]

mơ thấy rắn cắn

Chúng ta thường nằm mơ thấy rắn rồi có người lại từ giấc mơ đó muốn tìm ra con số để đánh số đề khi mơ thấy rắn cắn, mơ thấy rắn quấn vào người, hay là mơ thấy rắn hổ mang, rắn bò qua đường, rắn vào nhà...

Như vậy giấc mơ đó có thực sự muốn báo hiệu cho bạn những con số gì để đánh lô đề? Đánh số bao nhiêu thì mới là đúng? Mơ thấy rắn đánh con gì? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích và tìm hiểu rõ chi tiết hơn cho đúng con số với giấc mơ mà bạn đã thấy nhé.

nằm mơ thấy rắn

1. Điều ly kì về loài rắn sẽ nằm bất động khi gặp người đang có thai

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là nếu một người phụ nữ đang có thai mà đang đi trên đường gặp rắn, và con rắn đó nhìn thấy người phụ nữ có thai thì chúng sẽ nằm bất động, hoặc di chuyển rất chậm chạp có vẽ như chúng bò không muốn nổi. Có con thì lại nằm im không cự quậy hay chạy đi đâu được cả.

Có lẽ trong chúng ta sẽ có 1 câu hỏi cớ vì sao loài rắn lại không thể duy chuyển khi gặp người phụ nữ có thai nhỉ? Vâng chính tôi là người viết bài này tôi cũng cảm thấy rất làm lạ, tôi cũng đã từng hỏi những người mang thai có từng gặp rắn không và tất cả những người từng gặp rắn trong thai kỳ thì những con rắn luôn có biểu hiện chậm chạp và không duy chuyển. Nhưng đa số chị em phụ nữ điều sợ rắn bởi nên ít ai dám tiến gần để tìm hiểu nguyên nhân.

Sau đó tôi tìm hiểu về thế giới tâm linh họ cho rằng rắn có thể nhìn thấy được cái thai trong bụng của người phụ nữ, và thai kỳ chính là khắt tinh của loài rắn, giai đoạn mang thai của người phụ nữ phát ra 1 làng sống chế ngự các loài rắn nếu con rắn nào nhìn thấy người có thai.

Ngoài ra nếu 1 người thiếu nữ hoặc thanh niên hay bất cứ ai trong chúng ta bõng nhiên nằm mơ thấy rắn quấn vào người, hay mơ thấy rắn rượt đuổi thì theo thế giới tâm linh họ cho rằng giấc mơ đó báo hiệu cho chúng ta biết rằng đã có người thầm thương trộm nhớ bạn, có người phải lòng của bạn.

Xem thêm: cách bẫy rắn hổ hành bí truyền hoặc cách làm thuốc dụ rắn bí truyền

Mình cảm thấy rất hiếu kỳ, nhưng đến thời điểm hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa ai bắt tay vào nghiên cứu hiện tượng này cả, cho nên vẫn chưa có cơ sở khoa học thật tế cho lời giải đáp phía trên.

2. Người mang thai mơ thấy rắn là điềm gì? Sinh con trai hay gái?

Khi phụ nữ mang thai họ thường xuyên mơ thấy về thế giới thiên nhiên như là các loài động vật, thực vật, và trong đó mơ thấy rắn khi mang thai là phổ biến nhất. Theo văn hoá cổ đại của người ai cập, phụ nữ mang thai mơ thấy rắn sẽ báo hiệu cho biết giới tính và tương lai của đứa bé trong bào thai.

 • Nếu bà bầu mơ thấy một con rắn to điều này cho thấy bạn sẽ hạ sinh bé trai.
 • Nếu bà bầu mơ thấy rắn màu trắng thì điều này cho biết bạn sẽ hạ sinh bé gái.
 • Nếu bà bầu mơ thấy mãng xà hung dữ, thấy rắn chết, thì điều này báo hiệu sức khoẽ của thai nhi, lẫn thai phụ rất tốt và khoẽ mạnh.

Nếu bạn là người có tôn giáo Phật và bạn từng nghe về câu chuyện hạ thế của hoàng tử Tất Đạt Đa, trước lúc Hoàng Hậu maya có thai đã mơ thấy 1 con voi trắng từ trên trời bay xuống và đi xung quanh mình. Sau đó người hạ sinh thái tử đặt tên là Tất Đạt Đa và về sao thái tử đi tu giác ngộ trở thành Phật và sáng lập Phật giáo truyền đạo đến ngày nay.

Tôi kể câu chuyện trên chỉ để nhấn mạnh với các bạn rằng thời kỳ mang thai thật sự luôn luôn có 1 huyền cơ và ngụ ý ở trong đó. Bạn thật sự sáng suốt để phân tích giấc mơ để dự đoán tương lai của bé trong bụng.

Cho đến hiện tại vẫn chưa có công trình nghiên cướu khoa học nào chứng minh nằm mơ khi mang thai sẽ dự đoán được giới tính của thai nhi cả. Những thông tin phía trên chỉ mang tính chất tham khảo chứ không nên tuyệt đối tin nhé.

3. Giãi mã nằm mơ thấy rắn đánh con gì và các con số tương ứng ?

Điều quang trọng khi giãi mã giấc mơ thì bạn cần nhớ lại thật chính xác là mình đã nằm mơ thấy những con rắn trong như thế nào? Màu gì ? Và chúng đang làm gì thì chọn con số phía dưới đây để chọn số đánh cho chính xác bạn nhé.

nằm mơ thấy rắn đánh con gì

Nên đọc: chim cú mèo đánh số mấy

 • mơ thấy rắn màu xanh thì đánh ngay cặp số: 13 – 31
 • mơ thấy rắn màu trắng chơi liền con số: 34 -12
 • mơ thấy rắn màu vàng đánh liền số 76 để thay đổi vận mệnh
 • mơ thấy rắn màu đỏ chọn ngay con đề: 33
 • mơ thấy rắn màu đen đánh số: 43
 • mơ thấy rắn màu đen trắng nên đánh số 81 để trúng lớn
 • mơ thấy rắn và rết cùng lúc thì thử ngay số: 42 – 65
 • mơ thấy con rắn 2 đầu thì mua liền cập số : 84 – 11
 • mơ thấy con rắn 3 đầu thì đánh tam con số: 23 – 47 – 86
 • Mùng 1 nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì? Đánh ngay con: 132
 • mơ thấy rắn đang lột xác thì đánh nhanh số: 54
 • mơ thấy rắn đẻ con thì chọn ngay cập số: 12 – 02
 • mơ thấy rắn chết đánh ngay số 00 để mang tài lộc về nhà
 • Nếu mơ thấy rắn con thì đánh liền số: 32
 • Còn mơ thấy rắn thần thì không thể bỏ qua số : 33 – 15
 • mơ thấy rắn hổ mang đánh số : 38 – 39
 • mơ thấy rắn hổ mang đen đánh số mấy: 03 – 16
 • mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi thì đánh nhanh số 19
1 Thích
3311 Lượt xem
(5) 2


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN


24/10/2021
https://bit.ly/films-dyuna-2021-goda-smotret-onlaine

admin
26/02/2020
Ok

admin
26/02/2020
ok


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: