admin
Xuất bản ngày 08/08/2019
0 Bình luận

Chim phượng hoàng đất kêu, file chuẩn dùng để dụ chim về ! [HOT]

Chim giẻ cùi

Link Mp3: Tải Tiếng phượng hoàng đất kêu

1. Nguồn gốc và phân bố

Loại chim này có tên khoa học là Urocissa erythroryncha thuộc họ chim hoạ, phông bố rộng rãi ở phía Bắc của tiểu lục địa Ấn Độ phía Tây dãy Himalaya, Myanma, Campuchia, Lào và Việt Nam. Ở Việt Nam loại chim này có tên gọi khác là ( giẻ cùi ) chúng được tìm thấy nhiều nhất là ở tỉnh Bình Phước Miền Nam của Việt Nam.

 

phượng hoàng đất

2. Hình dáng và thức ăn của chim phượng hoàng đất

- Hình dáng:
Phâng Đầu và cổ của chúng có màu đen với những chấm màu đốm trắng trên đầu. Vai và lưng màu xanh còn bụng phần dưới màu xám. Đuôi dài màu xanh sáng như bộ cánh với những điểm ở cuối lông màu trắng. Điểm đặc biệt ở chúng là cái mỏ màu cam sáng đỏ, chân, bàn chân và vòng quanh mắt cũng đều màu đỏ. Màu đỏ này có thể khác nhau tùy thuộc vào phạm vi sinh sống của chúng, có những nơi chúng gần như là màu vàng. Đuôi của chúng rất dài có màu xanh nhạt với các sọc ngang màu trắng sáng...

- Thức ăn:
Chim giẻ cùi chúng ăn những loại thức ăn như là côn trùng nhỏ, như là dế, cào cào và một số loại sâu nhộng, ngoài ra chúng ăn luôn cả các động vật lưỡng cư như là ếch, nhái, nòng nọc... Đôi khi chúng còn ăn cả các loại trái cây rừng và một số loại hạt. Chim này được coi như là động vật ăn tạp vì chúng ăn cả động vật và thực vật.

chim phượng hoàng đất

3. Phượng hoàng đất có giá bao nhiêu tiền ?

Gần đây chim giẻ cùi được các đại gia săn lùn tìm kiếm chúng vì nó thuộc loại chim quý hiếm và có nét đẹp mê ly sang chảnh nhưng lại có giá cũng không quá cao phù hợp nên loại chim này rất được ưa chuộng.

1 con chim được nuôi thuần hoá thành công có giá trung bình từ 2 đến 10 triệu đồng / 1 con, phụ thuộc vào độ thuần thục và vẽ đẹp của nó mà có giá khác nhau.

4. Tiếng phượng hoàng đất kêu

Chia sẽ lại file mp3 tiếng kêu của loại chim này cho những ai cần dùng tới, âm thanh rất rõ và chuẩn được xử lý loại bỏ tạp âm nên các bạn cứ tải về dùng hoàng toàn miễn phí bạn nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật những file mới hoặc là những bài viết mới của chúng tôi bạn nhé. Chúc bạn có một ngày thật vui vẽ và để lại bình luận phía dưới nếu bạn có vấn đề nào đó cần giải đáp.

11 Thích
9820 Lượt xem
(5) 17


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: