admin
Xuất bản ngày 28/09/2018
3 Bình luận

Tiếng cút mồi chuẩn và rất hay nhé [HOT]

tiếng cút mồi chuẩn

Thời gian gần đây thấy anh em trên mạng lùn sục tiếng cút mồi quá nên hôm nay mình đăng 1 bài về file chim cút chuẩn này để anh em có thể tải file này về sử dụng thử nhé, đừng vội vàng mà hãy độc thêm vài chiêu tôi muốn chia sẽ anh em về cách bẫy loài chim này nhé. Link tải file ở cuối bài

Tập tính của chim cút

Thông thường thì chim cút sinh sống theo bầy đàn nên mình khuyên các bạn hãy sử dụng bẫy có chiều rộng một chút để hốt cả đàn thay vì phải bẫy chỉ 1 hoặc vài con.
Theo kinh nghiệm của mình nhận thấy chim cút sinh sống nhiều ở khu vực người ta trồng rau quả và đặc biệt là nơi trồng bấp ngô hoặc hoa màu. Nếu chim cút ít có thể dùng loa mp3 để bẫy, nhưng trường hợp nó nhiều thì mình có thể dùng bẫy vòng cung giăn theo 1 hàng ngan sau đó mở máy mp3 lên rồi để đó. Khoản 5 phút bạn đừng vội vào xem bẫy mà hãy lùa đuổi nó vào bẫy luôn, khi lùa nó bạn nên duy chuyển chậm và từ từ để đừng cho chim nó sợ quá nó bay là đói luôn nhé, phải chậm để nó đi về khu vực bẫy và dính bẫy nhé.

Cách bẫy chim cút

Tín đến thời điểm viết bài này thì có 2 loại bẫy cút thông dụng nhất mà dân trong nghề thường hay bẫy.

1 là bẫy vòng cung.

bẫy Cút Vòng Cung

Bẫy này được đan từ sợi dây dù loại cở nhỏ, càn nhỏ càn tốt, 2 bên đầu cột vào 1 khoen đồng mục đích là để khi cút đi vướn vào sợ thì nó trượt xuống và chùm cút lại và khiến nó không thể nào thoát ra được cho dù có vùn vẫy cách mấy cũng phải chấp nhận số phận.

2 là bẫy thòng chim cút

Thòng bẫy chim cút

Loại này thì rất linh hoạt và rất dể dính hơn bẫy vòng cung, nhưng nó có giá khá cao và cách làm đòi hỏi nhiều công phu lắm nhé.
Tóm lại dù là bẫy bằng cách nào thì cũng phải cần đếm âm thanh chim cút mp3 chuẩn để dẫn dụ con mồi vào khu vực bẫy thì mới có cơ hội dính nhé. Khi bẫy phải ngụy trang khéo vào nữa thì cơ hội chiến thắng sẽ nân cao lên.

Tải file

10 Thích
13295 Lượt xem
(5) 10


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Hoang Nam
02/06/2019
Bạn có thể để chế độ phát lập đi lập lại 1 bài là nó dài thôi

Thanh
03/01/2019
Tieng 1 phut up an cc ak

Tuấn
28/09/2018
Thank anh ạ ! Em đang cần file này.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: