admin
Xuất bản ngày 03/10/2018
0 Bình luận

Cò lửa, tiếng kêu của cò lửa chuẩn [HOT]

Cò lửa

Tải file ở cuối bài viết này.
Thời gian gần đây sau khi các loại chim khác dần khang hiếm thì một số anh em đã chuyển sang bẫy cò lửa và dùng tiếng cò lửa mp3 để dẫn dụ chim vào khu vực bẫy.

Đặc tính của cò lửa

Loài chim này là loài định cư, sinh sống ở nơi đầm lầy, ruộng lúa, ao vườn nơi mà có nhiều nước và có các loại sinh vật như cá, tép, cào cào, ếch, nhái hay nòng nòng... Chính là nơi thích hợp để cho chúng sinh sống và phát triển nồi giống của mình, chúng không giống với cò trắng, thân hình của nó nhỏ hơn nhưng bù lại so sánh về độ ngon thì thịt của cò lửa ngon hơn cò trắng rất nhiều vì cò trắng rất tanh, còn cò rán này thì thịt không tanh, chúng ta có thể làm các món như ram xả ớt, khìa nước dừa thì không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn của nó.
Chúng ta quây lại với chủ đề chính của ngày hôm nay chính là làm sao để bẫy được cò lửa khi dùng file mà chúng tôi đã cung cấp?

Tiếng cò lửa

Chia sẽ cách bẫy cò lửa

Tính đến thời điểm hiện tại thì tôi sẽ chia sẽ cho bạn vài cách mà có thể bẫy được cò lửa nhé.

 

- 1. Bẫy bằng keo nhưng dùng âm thanh
Cách này sẽ có hiệu quả cực kì đối với chúng, đầu tiên hãy quang sát địa hình, nơi lý tưỡng nhất là ngoài ruộng mà xung quanh có nhiều bụi rậm cây cối um tùm. Sau đó hay cấm nan tre đã bôi keo, cấm xung quanh chiếc lo mp3 và bật tiếng cò lửa lên và bạn hãy chờ đợi kết quả sau ít phút.
Nếu có thì chắc chắn nó sẽ bay đến ngây lập tức và sẽ dính vào keo.

 

- 2. Bẫy bằng keo
Cách này thì mình thấy mấy anh em ở vùng bắc hay áp dụng và cũng đánh bắt được rất nhiều chim, chúng ta sẽ tách nan tre nhỏ như chiết đũa, sau đó bôi keo chuyên dụng vào trên nan, và cấm rãi rác khu vực mà bạn định bẫy như là bờ ruộng và cả dưới ruộng, cách này thì áp dùng cho cò trắng, và dùng cò giả bằng sốp để khi chim trời bay qua nó nhìn thấy đồng bọn chúng là nó đáp xuống khu vực đó và sẽ dính bẫy.

Tải về tiếng cò lửa

8 Thích
9865 Lượt xem
(5) 5


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: