admin
Xuất bản ngày 14/06/2019
0 Bình luận

Tiếng chim tu hú gọi bầy chuẩn phiên bản mới [HOT]

chim tu hú gọi bầy

Bạn đang tìm file tiếng chim tu hú gọi bầy và đang quang tâm đến các tiếng chim tu hú trống và cả tiếng chim mái có đúng không? Nếu đúng thì bạn hãy dành ít thời gian đọc hết bài viết này mình sẽ chia sẽ cho bạn file tiếng tu hú chuẩn mồi nhé.

Thì thông thường trước khi gửi file cho các bạn mình thường nói sơ lượt về chim tu hú cũng như đặc điểm, sinh sản và đời sống cũng như cách bẫy chim tú hú cho các bạn nắm rõ, và trong bài viết này cũng không ngoại lệ, trước khi bạn tải file tiếng tu hú mp3 xuống thì mình nói sơ lượt về loài chim này nhé. Liên kết tải file xuống nằm ở cuối bài viết này nhé !

Đặc điểm của chim tu hú

 

Tu hú thuộc họ chim cu gáy, nhưng kích cở của chim này lớn hơn so với cu gáy, tu hú có bộng long màu đen sám xanh và những đốm trắng rãi khắp toàn bộ cơ thể. Tiếng kêu của chim tu hú cũng đa dạng vì chim trống kêu khác và chim mái kêu khác, khi chim tu hú kêu báo hiệu cho mùa hè sắp đến, loài này thường sinh sống ở các rừng thưa có nhiều ánh nắng và tu hú là một loài động vật ăn tạp, chúng ăn cả động vật như là sâu bọ, côn trùng nhỏ, ăn luôn những con sâu nó độc tố vì thế khi một con chim trưởng thành sẽ có hệ miển độc vì thế khiến chúng vẫn còn sống khi ăn phải con sâu có nộc độc, ngược lại chim con lại không có hệ miển dịch này, và chúng ăn luôn cả thực vật như là trái cây. 

Đặc điểm sinh sản của chim tu hú

chim tu hú con

Theo quy luật tự nhiên thì các loại chim khác sinh sản là chim mẹ đẻ trứng rồi ấp và nuôi con trưởng thành, còn đối với cái loài chim tu hú này lại phá vỡ quy luật đó vì chim tu hú mẹ không có khả năng nuôi con. Vì sao lại nói chim tu hú mẹ không có khả năng nuôi con? Cũng như mình đã nói ở trên là chim tu hú trưởng thành ăn cả các loại động vật có độc như là sâu, bướm, nhện vì thế chúng có 1 hệ miển độc, còn riêng chim tú hú mới nở lại không có hệ miển độc này, nếu chúng ăn phải sâu có độc thì nó sẽ ngủm củ tỏi ngây lập tức. Để duy trì nồi giống của mình thì chim tu hú chọn 1 cách sin sản bá đạo là đẻ trứng nhờ vào tổ chim khác để được nuôi nhờ luôn. Cụ thể là tu hú sẽ thường đẻ vào tổ chim chích. Vì trứng chim tu hú có kích cở và hoa văn gần giống với trứng chim chích cho nên chim chích sẽ không thể nhận ra và vẫn vô tư ấp trứng theo lẽ tự nhiên.
Không dừng lại ở chổ đó, mà thông thường là trứng tu hú sẽ nở trước chim chủ nhà khoản 2 đến 3 ngày, mặt dù là mới nở nhưng tu hú con mang trong mình dòng máu độc ác của chim mẹ và chúng muốn độc chiếm toàn bộ thức ăn nên chúng sẽ dùng lưng của mình để đẩy chim chích mới nở rơi ra khỏi tổ. Quá tàn nhẫn và độc ác đúng không? Đã ở nhờ mà còn giết chết cả bầy con của người ta nữa, thật tội nghịp chim chính bố, mẹ vẫn không hề hay biết mà còn phải cực khổ nuôi kẻ thù khôn lớn, quá bi thương, quá tàn ác.

Cách để bẫy thì cần có tiếng chim tu hú gọi bầy

bẫy chim tu hú

Để bẫy được chim tu hú thì ta cần phải có 1 file mp3 tiếng chim tu hú gọi bầy chuẩn và 1 cái lưới chuyên dụng để giăng lưới, sau đó ta chỉ cần chọn địa hình thích hợp để giăn lưới lên và mở file ghi âm tiếng tu hú kêu mp3 lên và chờ đợi thành quả nhé. Có thể đánh cả ban đêm và ban ngày luôn nhé. Và sau đây là liên kết tải file mp3 tiếng tu hú xuống.

File

6 Thích
8274 Lượt xem
(5) 19


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: