admin
Xuất bản ngày 28/09/2018
2 Bình luận

File tiếng trích ré và gà nước chuẩn 100% [HOT]

Liên kết tải file mp3:  Tiếng trích ré chuẩn 2018

tiếng chim trách ré gà nước

Link tải file ở cuối bài viết này, hy vọng bạn ghé lại đọc bài viết này một tí rồi hãy tải file về bạn nhé! 
Đôi lời về chim trích ré để các bạn được hiểu thêm về loài chim này nhé, tùy vào địa danh mà có nơi sẽ gọi nó khác, có nơi gọi là gà nước và có nơi sẽ gọi nó là trích ré, nhưng thật chất chỉ một loài thôi nhé, các bạn nên phân biệt rõ với sam cầm nhé, vì sam cầm sẽ có mỏ mày trắng bạc, còn gà nước thì mỏ của nó màu đỏ lửa.

 

Đặc tính của chim trích ré và gà nước

Tiếng trích ré kêu mp3

Chim này thường mình thấy nó sinh sống theo bầy đàn, nơi nào mà có nó là có cả đàn, chỉ khi vào mùa sinh sản thì nó mới tách bầy ra đẻ trứng. Chính vì điểm này mà trích ré sẽ rất hung hăn vào thời kỳ sinh sản của nó, còn các mùa còn lại thì nó ít bị kích thích hơn cho nên khó bẫy được hơn. Thông thường gà nước sẽ để vào đầu mùa mưa và mõi lần khoản từ 6 đến 8 trứng, chúng thường đẻ trong ruộng lúa, lau sậy nơi có nhiều cỏ và đặc biệt xung quanh phải có nước, đặc tính của loài chim này là thích nước, không có nước nó sẽ di cư đến vùng có nước chứ nó không sống khô cạn được, và đặc biệt hơn là nguồn nước phải sạch, chứ nước bẩn nó cũng không ở, vì loài này một ngày nó tắm rất nhiều lần và rất sạch sẽ, nó thường sinh sống theo sông và đầm lầy nơi có thủy triều lên xuống và nguồn nước dồi giàu thì chính là nơi ly tưỡng của trích ré sinh sống.

 

Cách bẫy chim trích ré và gà nước

Để đánh bắt được loại chim này thì cũng có nhiều cách, nhưng mình chỉ nêu ra vài cách thông dụng để các bạn tham khảo.
- đánh lưới vào ban đêm
Cách đánh bắt này thì dùng lưới cá loại khổ lớn có chiều dài tầm 30 mét và chiều cao khoản 2 mét và có túi phía dưới để khi chim sa lưới mà rơi vào túi không bay ra được.
Cách này thì người ta dùng tiếng của trích ré mp3 được ghi âm lại và mở loa để dẫn dụ nó sa lưới.
- Dùng thòng lọng để bẫy
Cách này thì được phát triển bởi thòng bẫy chim quốc, cũng dùng thồng bẫy quốc để bẫy phát triển ý tưỡng đi bẫy gà nước. Cách này thì mình thấy các bạn ấy bẫy được cũng khá nhiều chim, cũng vẫn là dùng tiếng kêu của trích ré ghi âm vào máy mp3 để dẫn dụ chim bổi vào khu vực bẫy. Vì thế file trích ré chuẩn là một điều không thể thiếu trong việc bẫy được chim này.
Đôi lời chỉ thế thôi, hy vọng bạn sẽ chia sẽ bài viết này bằng cách nhấn vào nút liên kết mạng xã hội phía dưới để cho bạn bè hoặc người thân. Cám ơn bạn đã dành ít thời gian để độc bài viết này của mình

 

24 Thích
13393 Lượt xem
(5) 21


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

minhcuongdc2008
08/11/2020
cho em xin


18/08/2019
linh tai mp3 co thay dau


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: