admin
Xuất bản ngày 01/08/2022
0 Bình luận

Cách kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ trên điện thoại [HOT]

Xin chào bạn,  hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online trên điện thoại hoặc máy tính phù hợp với học sinh và sinh viên và các bạn nhỏ. Thu nhập tuy không nhiều nhưng ít nhất là nó uy tín và chắc ăn. Các bạn đừng thấy có nhiều bài viết hay là các bài đăng trên Facebook nói kiếm ngày 300 đến 400k chỉ với 1 hay 2 tiếng mõi ngày gì đó, các thể loại như vậy phần lớn điều là lừa đảo nên là đừng phí thời gian với nó nhé.

Kiếm tiền online trên điện thoại

Kiếm tiền online trên điện thoại bằng cách làm nhiệm vụ

Cách kiếm tiền mà mình muốn chia sẽ cho bạn ở đây thu nhập của nó 1 ngày chỉ từ 20k đến 50k thôi, mình không nói lời hoa ngữ, mà chủ yếu là nói thật. Công việc này chỉ thích hợp cho các bạn kiếm thêm chút ít trong những lúc rãnh rỗi, coi như là kiếm tiền thẻ cào điện thoại đi. Chứ không thể xem nó là công việc chính được.

Thôi không mất thời gian nữa mà mình vào vấn đề chính đây. Mình muốn giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền trên trang web https://user-traffic.com. Trang web này là 1 trang thuê các bạn làm nhiệm vụ tìm kiếm từ khoá trên google. 

Kiếm tiền online thẻ cào điện thoại

Mõi nhiệm vụ sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào thời gian chờ của nhiệm vụ đó. Ví dụ như bạn chờ 150s thì bạn sẽ nhận được 500đ.

Ngoài ra trang web này còn có chương trình thưởng hoa hồng khi bạn giới thiệu cho bạn bè của mình cùng làm, bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của người bạn giới thiệu, nếu bạn giới thiệu càn nhiều người thì bạn sẽ có càn nhiều tiền, dù bạn không làm nữa nhưng những thành viên được bạn giới thiệu họ làm thì bạn cũng nhận được tiền.

Cách chi trả tiền và nhận thu nhập ra sao ?

Ở trang này bạn phải đạt số tiền là 50k thì mới rút được tiền, và có thể rút về Momo, Vietcombank, Viettinbank, Paypal. 

Các bạn có thể đăng ký theo liên kết này để cho mình có thêm 1 ít hoa hồng ăn hủ tiếu nhé, cám ơn các bạn đã quang tâm bài viết của mình.

 

0 Thích
75 Lượt xem
(5) 1


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Chưa Có Bình Luận Nào

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: