admin
Xuất bản ngày 22/12/2019
9 Bình luận

Chim bay vào nhà báo hiệu thần tài hay tử thần sắp ghé thăm ? [HOT]

chim bay vào nhà đánh số mấy

Chim bay vào nhà là những hiện tượng rất dể gặp, đặc biệt là những ngôi nhà ở vùng quê hoặc nhà mà có nhiều cây cối xung quanh thường thấy những con chim bay lạc vào nhà, thậm chí bay vào rồi chết luôn ở trong nhà cũng có. Như vậy những hiện tượng chim bay vào nhà như vậy là báo hiệu cho điềm báo gì ? Tốt hay là xấu ? Nó có ẩn chứa một sức mạnh vô hình nào không ? Chắc hẳng bạn đang muốn biết những điều này đúng không? Vậy thì hãy dành ít thời gian cùng baychimhay.com đi làm rõ vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!

1. Chim bay vào nhà là điềm tốt hay xấu ?

Con chim vào nhà sẽ báo hiệu cho bạn 2 điều là tốt và xấu, nó sẽ phụ thuộc vào yếu tốt con chim đó là con chim gì ? Bởi vì có những loại con chim đem đến điều may mắn, và cũng có những con chim đến để báo cho bạn biết những điều không may mắn sắp đến.

Như vậy chúng tôi sẽ chia ra 2 loại chim riêng biệt để các bạn cùng biết là những con này tốt và những con nào xấu nhé.

2. Những con chim sau đây báo hiệu điềm xui sẻo

Những con chim sau đây sẽ báo cho bạn biết điều không tốt lành sắp sẩy ra, như là chim cú mèo, chim lợn, chim quạ đen, chim diều hâu, chim cắt, và tất cả những con chim có bộ long màu trắng mà bay vào nhà thì thật sự bạn nên chuẩn bị tâm lý.

Nhưng tôi khuyên bạn thật lòng thì bạn đừng thù hận hay ghét những con chim đã vào nhà bạn. Bởi vì chúng có ý tốt báo cho bạn biết những điều xấu sắp đến ngôi nhà bạn chứ không phải điều xấu đó do chúng mang đến. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này thì xem thêm bài  chim cú mèo là tốt hay xấu.

Quay lại vấn đề chính là bạn nên làm gì khi những điều không tốt lành sắp đến? Thay chi cứ phải lo lắng, suy nghỉ,  không mang lại lợi ít gì thì hãy nhanh chống hành động tìm cách cướu vãng tình hình trước mắt bằng cách.

chim bay vào nhà

Muốn hoá giải thì phải tìm ra nguyên nhân và nguồn gốc của lỗi lầm từ đó mới có cách hoá giải đúng hướng. Chứ không phải cứ vào chùa đốt nhang khấn vái xin xá tội là được đâu.

Hãy tự kiểm điểm và suy xét lại bản thân mình từ trước đến giờ có làm chuyện gì đó tồi tệ với ai không? Với con vật nào không? Đồng tiền bạn đang kiếm hàng ngày có trong sạch không? Có làm hại gì ai chưa?

Khi bạn đã xác định được tội lỗi của mình thì trước tiên bạn cần thật tâm nhận lỗi, không đổ lỗi, không ngụy miệng, không lý giải, không nói tại cái này hoặc tại cái kia, bởi vì lỗi lầm chính là lỗi lầm. Bạn phải thật tâm nhận đúng phần lỗi thuộc về mình.

Trường hợp bạn từ trước đến giờ không lầm lỗi, không có lỗi gì với ai thì có thể lỗi lầm đó là ở tiền kiếp, kiếp trước của bạn.

Sau khi bạn đã thật tâm nhận lỗi rồi thì điều nên làm tiếp theo chính là xem xem bạn có thể cướu vãng được cái lỗi đó nữa không? Nếu không thể thì bạn chỉ còn cách làm từ thiện, giúp người, vào chùa nói với phật về lỗi lầm của mình và nay đã thành tâm nhận lỗi. Và phát nguyện từ nay trở đi không tái phạm, sẽ hướng thiện.

Hãy bỏ nhiều tiền ra làm việc thiện, đừng tiết tiền, bởi vì lỡ bạn không còn trên cõi đời này thì 1 xu cũng chẳng mang theo được, còn sức khoẽ, còn mạng sống là còn làm ra được tiền của. Cuộc sống này tạm bợ lắm, sống hôm nay, chết ngày mai, con cháu có phúc của con cháu, bạn dùng của cải ra làm việc thiện thì con cháu cũng được hưỡng lây nên bạn đừng lo ngại về sau này lỡ bạn dùng của cải ra làm việc thiện hết rồi con cái sống thế nào nhé.

Phía trên là hướng giải quyết về cho vấn đề chim báo hiệu cho điềm xui sẻo, còn dưới đây chính là những con chim quý nhân báo hiệu điều may mắn.

con chim đánh số mấy

3. Nhưng con chim nào bay vào nhà báo hiệu thần tài gõ cửa?

Người xưa có câu đất lành chim đậu, và những con chim sau đây báo hiệu cho sự may mắn sắp đến nếu chúng bay vào nhà bạn.

Chim khách, chim sẽ, chim bồ câu, trừ bồ câu trắng ra, chim vàng anh, chim vẹt... Những con chim này là những con chim may mắn đem đến tài lộc và sự hưng thịnh cho gia đình bạn.

Trường hợp bạn đang đi ngoài đường hay làm việc gì bỗng dưng phân chim ( cức chim ) rơi vào đầu bạn. Bạn nghỉ rằng mình xui sẻo nên bị chhim ị lên đầu. Nhưng sự thật hoàng toàn ngược lại, đó lại là một điều may mắn và bạn nên vui vẽ lên vì điều tốt đẹp đang đến với bạn đấy.

4. Chim bay vào nhà đánh con gì ? Đánh số mấy ?

Có rất nhiều người hay chơi đề, đánh vé số thì họ hay bàn tán về chim bay vào nhà nên đánh số mấy? Vâng nếu bạn muốn thử vận may thì chúng tôi cung cấp những con số liên quang cụ thể cho từng loại chim dưới đây nhé.

 • Con chim trong số đề là 28.
 • Nếu chỉ thấy chim bay vào nhà, quan tâm đến con số 56 – 80.
 • Chim bay số 67.
 • Chim đậu số 87.
 • Chim sẻ đậu  số 76.
 • Chim bay trên trời số 87.
 • Chim bồ câu số 32.
 • Đôi chim bồ câu số 02 – 22.
 • Chim cánh cụt số 24 – 78.
 • Chim ỉa vào người số 27.
 • Cánh chim số 01 – 65.


Nếu như bạn thấy con chim nào tương ứng với những con số phía trên thì bạn hãy thử vận may của mình nhé. Chúc các bạn may mắn. Nếu lỡ trúng độc đắc nhớ quay lại tìm tôi bao tôi 1 ly cafe được rồi hjhj.

1 Thích
23175 Lượt xem
(5) 3


CÓ THỂ BẠN THÍCH


BÌNH LUẬN

Vũ Văn chính
19/02/2024
Chim dải quạt bay vào nhà điềm báo gì số bao nhiêu

Vũ Văn chính
19/02/2024
Chim rải quạt bay vào nhà điềm gì số bao nhiêu

Vũ Văn chính
19/02/2024
Chim rải quạt bay vào nhà điềm gì số bao nhiêu

Trường
10/02/2024
hôm này ngày 30 tết 2024 chim sẻ quạt bay vào nhà rồi ngủ trong nhà đến sáng mùng một tết mới bay đi. Mà lại ngủ ở phòng thờ không biết có dấu hiệu gì không

Trường
10/02/2024
Nghôm này ngày 30 tết 2024 chim sẻ quạt bay vào nhà rồi ngủ trong nhà đến sáng mùng một mới bay đi. Mà lại ngủ ở phòng thờ

Trường
10/02/2024
Nghôm này ngày 30 tết 2024 chim sẻ quạt bay vào nhà rồi ngủ trong nhà đến sáng mùng một mới bay đi. Mà lại ngủ ở phòng thờ

Nguỹen thế long
28/11/2020
Chim Cu rốc ở đâu bay tới đậu trên cây sake mấy tuần nay kêu và làm tổ.Chốp đầu đỏ cỏ đỏ.Có đấu hiệu gì?

Đậu
02/11/2020
Chim bói cá bay vào phòng ngủ có điềm gì

Bao an
04/09/2020
Hôm 2/9 cúng tháng cô hồn xong thì vô nhà thấy con chim sẻ bay vào nhà rồi mình đuổi bắt ra ngoài xong lên mạng kiểm tra thì thấy bảo là chỉ thấy chim bay vào nhà thì quan tâm số 56-80 và đề về 80 thật về hẳn 2 ngày liên tục vậy mà mình không đánh đúng là lộc lá đến nhà mình không nhận được nghĩ cũng chuẩn thật cảm ơn ad nhé chia sẻ bổ ích lắm


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

* Tên Bạn:
* Nội Dung: