Thuốc Bẫy Rắn Hổ Hành - Tổng Hợp Bẫy Chim Và Tiếng Chim
bay chim, cach bay chim, tieng chim

Bẫy Chim Hay.Com

Bạn Đang Xem Bài Viết

Thuốc Bẫy Rắn Hổ Hành
Sơ lượt về rắn hổ hành

Rắn hổ hành có nơi gọi nó là rắn mống, là loại bò sát có vẩy, lớp vẩy rắn hổ hành phát ra ánh sáng ngũ sắc khi để ra ngoài ánh nắng mặt trời hoặc dùng đèn pin chiếu trực tiếp vào rắn vào ban đêm. Trên cơ thể của rắn có một muồi hương đặc trưng cứ như muồi hương của hành lá nên mới có tên gọi là rắn hổ hành. Rắn này nhìn vẽ bề ngoài cứ như là một sát thủ có nọc độc, nhưng sự thật thì hoàng toàn ngược lại, vì loài rắn này rất hiền, hiếm khi cắn người và hoàng toàn không có nọc độc. Thức ăn chủ yếu của chúng là chuột, ếch và đặc biệt món khoái khẩu của chúng chính là gà con mới nở và rắn mối.
noi ran ho hanh sinh song


Phân bố và nơi sống

Nhìn chung ở việt nam thì chúng có mặt ở khắp mọi nơ và phân bố một số nước trên thế giới, rắn hổ hành là một loại rắn thích ẩm ước nên nơi chúng sống thường là ở trong đống cây cỏ mục nát, hoặc đống rác và trong hang đất ẩm ước, chúng chủ yếu săn mồi vào ban đêm còn ban ngày thì chúng chui rút trong hang hoặc những nơi ẩm ước tránh ánh nắng mặt trời. Hiện nay thì rắn hổ hành là một loại có thể thuần dưỡng và được nhiều người nuôi và chúng mang lại giá trị kinh tế cao cũng như chất dinh dưỡng của thịt rắn mang lại cũng rất cao được nhìu nhà hàng quán ăn săn lùn mua với giá giao động từ 400k đến 600k / 1kg loại rắn hạng nhất có kích cở từ 700gam/1 con trở lên.
- Rắn loại nhì có kích cở từ 500g đến 650gam.
- Rắn loại 3 là từ 100gam đến 450gam. Mõi loại thì có giá khác nhau tùy theo từng vùng thu mua sẽ có giá trên lệch nhau.
trung ran ho hanh


Sinh Sản

Mõi năm cứ mùa mưa đến là lúc rắn hổ hành sinh sản, chúng thường đẻ trứng trong hang, và sau khi đẻ xong thường là chúng không có ấp như gà vịt mà trứng đó sẽ tự nở ở nhiệt độ và độ ẩm của hơi đất trong hang. Vì thế trước khi đẻ rắn hổ hành rất chú trọng nhiệt độ trong hang có thích hợp hay không. Nếu không thích hợp thì chúng sẽ tìm một nơi khác.
ran ho hanh


Cách Săn Bắt Rắn hổ Hành

Ngoài tự nhiên thì loại rắn này còn khá nhiều. Và cũng có rất nhiều cách để bắt chúng.
Giăn lưới, bẫy lòng, đào hang bắt nó, và cuối cùng là làm thuốc dẫn dụ nó cấm câu. Ở bài viết này mình chỉ nói đến phần làm thuốc cấm câu nó thôi nhé, còn những cách săn bắt khác thì mình viết bài viết khác để nói rõ hơn.
thuoc cam cau ran ho hanh


Cách làm thuốc cấm câu rắn hổ hành

Trong bài thuốc này chuyên dùng để dẫn dụ rắn đến khu vực bẫy, và khuết tán muồi hương đi trong phạm vi xa nhất có thể để chúng ta cấm câu rắn cho có hiệu quả nhất.
Chuẩn bị:
- Ra tiệm thuốc bắc mua khoản 50k a quỳ.
- 1 trứng Vịt hoặc trứng gà.
- Vài con rắn muối còn sống.
- 1 củ hành tây.
Cách làm:
A quỳ đem đi cắt hoặc say nhuyển, rắn mối thì đem đi cắt khúc khúc cho vừa cấm. Rắn mối cắt khúc trộn với a quỳ, trứng và hành tây ủ khoản 4 tiếng thì đem đi cấm câu. Bạn hãy nhấn vào Xem video hướng dẫn làm thuốc để xem video cách làm cho chính sát nhất nhé.

Có Thể Bạn Muốn Xem:

  • Thuốc Bẫy Rắn Hổ Hành

    Bài thuốc cấm câu rắn hổ hành chuyên để cấm câu rắn hổ hành và bẫy rắn hổ hành và các loại rắn khác

  • Bẫy Rắn Hổ Ngựa

    Cách bẫy rắn hổ ngựa hiệu quả nhất dành cho các anh em nào yêu thích loại bẫy rắn này, rắn hổ ngựa còn ngoài tự nhiên cũng khá nhiều nên có thể bẫy thoải mái nhé

  • Bẫy Chim Sâu Đầu Đỏ

    cách bẫy chim sâu đầu đỏ và tiểu sử về chim sâu đầu đỏ mới nhất dành cho các anh em nào yêu thích thể loại này nhé


Trương Hoanh Đa Rô
Liên Hệ: 01696716662
Địa Chỉ: Bình Tân - Hiệp Hòa - Cầu Ngang - Trà Vinh


Copyright © 2018 by www.baychimhay.com